fifa55

Juventus กับความหวังล่าสุดที่จะดึงตัว Pogba กลับสู่ตูริน

Juventus กับความหวังล่าสุดที่จะดึงตัว Pogba กลับสู่ตูริน

ท่ามกลางกระแสข่าวลือที่โหมออกมาในช่วงนี้ เกี่ยวกับการย้ายทีมของนักเตะระดับเวิร์ลคลาสอย่าง Pogba นั้น มีหลายกระแสไม่ว่าจะทางฝั่งของ Juventus เองที่พยายามอย่างมากในการดึงตัวอดีตนักเตะกลับสู่บ้านเก่าอีกครั้งนึง จากแหล่งข่าวระดับสูงที่เชื่อถือได้ มีการระบุว่าในข้อตกลงที่ทาง Juventus เสนอให้กับฝั่ง Manchester United นั้นได้มีการใส่ชื่อ Adrien Rabiot ในข้อเสนอดังกล่าวด้วยเป็นเงื่อนไขในการดึงตัว Pogba กลับสู่ตูริน

Pogba, Manchester, Juventus

L’Equipe เปิดเผยว่าซีดาน ผู้จัดการทีมเรอัลมารดริดยังมั่นใจตามเดิมว่าเขาจะสามารถล่าลายเซ็น Pogba ให้มาเสริมทัพก่อนช่วงซัมเมอร์นี้ได้ตามที่เคยได้โน้มน้าวบอร์ดของเรอัลมาดริดในการเพิ่ม Pogba เข้าเป็นส่วนหนึ่งของแผนสร้างทีม7

ส่วนเป้าหมายหลักของเรอัลมาดริดที่เคยเป็นข่าวในการล่าตัว Kylian Mbappe นั้น ได้ทำการต่อสัญญากับ PSG ไปอย่างน้อยอีก 1 ปีเป็นที่เรียบร้อย ตามข้อมูลที่ได้รับจาก L’Equipe

ส่วนทางฝั่ง Newcastle ก็กำลังพิจรณาข้อเสนอในการดึงตัว Wilfred Zaha ปีกตัวเก่งของ Crystal palace มาเสริมทัพ โดยคาดว่าค่าตัวจะอยู่ที่ 40 ล้านยูโร และ Chelsea ปักป้ายราคา Alvaro Morata ไว้ที่ 48 ล้านยูโร เพื่อจะได้นำเงินมาซื้อ Jadon Sancho นั่นเองขณะเดียวกันทางฝั่ง Arsenal ที่มีข่าวว่าสนใจและเคยยื่นข้อเสนอให้กับทาง Juvetus ไปเมื่อมกราที่ผ่านมาแต่ต้องคว้าน้ำเหลวในการดึงตัว Adrien Rabiot มาร่วมทีม ยังต้องแข่งกับข้อเสนอของ Manchester United อีกทางหาก Juventus ยังไม่ละความพยายามในการดึงตัว Pogba กลับโดยมีชื่อ Adrien Rabiot อยู่ในดีลด้วย และทางฝั่ง Everton ก็พยายามจะมีเอี่ยวในการคว้าตัว Adrien Rabiot ด้วยเช่นกัน

จากข้อมูลที่เปิดเผยมาบางส่วนมีแนวโน้มว่าค่าตัวของ Adrien Rabiot ถูกวางไว้ที่ 30-35 ล้านปอนด์เลยทีเดียว ข้อมูลจาก L’Equipe ยังเปิดเผยอีกว่า Adrien Rabiot มีแน้วโน้มที่จะย้ายไปค้าแข้งกับทีม Arsenal มากกว่ารับข้อเสนอจากฝั่ง Manchester United หรือทีมอื่นๆจากทางเกาะอังกฤษ

ล่าสุดอดีตสตาร์ดัง Wayne Rooney ได้ออกมาพูดถึงบอสใหญ่แห่งโอล์ดแทรฟฟอร์ดว่า “ถ้าโซลชาปรับเปลี่ยนตำแหน่งในการเล่นของ Pogba นั่นจะกลายเป็นฝันร้ายอย่างที่ Lampard เคยทำกับกองหลังฝั่งตรงข้าม” Wayne Rooney เชื่อว่า Pogba สามารถผลิตผลงานเขย่าขวัญกองหลังทีมตรงข้ามได้เหมือนอย่างที่ lampard เคยทำมาแล้ว

Pogba ต้องดิ้นรนอย่างหนักกับฟอร์มการเล่นและปัญหาความฟิตในพรีเมียร์ลีกฤดูกาลนี้ และ Rooney เชื่อว่าหากโซลชาร์ปรับเปลี่ยนตำแหน่งในการเล่นของ Pogba จะช่วยดึงศักยภาพที่แท้จริงของกองกลางเวิร์ลคลาสคนนี้ออกมาได้แน่

Rooney ยังเขียนลงในบทความของเขาเองใน Sunday Times ว่า เขาอยากจะเห็น Pogba เล่นลึกเข้าไปในตำแหน่งพื้นที่แนวรุกมากกว่าแผนการเล่นที่โซลชาร์พยายามยัดมันลงไปในทีม

fifa55