fifa55

เฮนริค ลาร์สสัน เปิดใจยอมรับเสียดายที่ได้อยู่แมนยูไม่ถึงซีซั่น

เฮนริค ลาร์สสันพูดออกสื่อว่าตัวเค้านั้นตั้งแต่เข้าวงการมามีเพียงสิ่งเดียวที่เสียใจในการเข้ามาเล่นแบบมืออาชีพของการเล่นฟุตบอลของเค้านั้นคือการที่ได้อยู่กับทีม

แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ได้ไม่ถึงจนจบซีซั่น 2006-2007 และตัวเค้าเองนั้นเชื่อว่าถ้าตัวเค้าได้โอกาศลงเล่นให้ครบ 1 ฤดูกาล เค้าอาจจะพาทีมนั้นไปเก็บถ้วยพรีเมียร์ลีกได้อย่างแน่นอน

 fifa55, ข่าวฟุตบอล, เฮนริค ลาร์สสัน, manchester united
เฮนริค ลาร์สสัน กองหน้าตัวเทพจากสวีเด็นได้ยอมรับออกสื่อในประเทศว่าเค้านั้นรู้สึกเสียดายเป็นอย่างมากที่ตนนั้นไม่ยอมอยู่เล่นให้กับทีมของ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ในศึกพรีเมียร์ลีก อังกฤษ ให้จนจบฤดูกาล 2006-2007 นั้นเอง

เฮนริค ลาร์สสัน ได้เปิดตัวเซ็นสัญญาแบบยืมตัวกับทีม แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เป็นระยะเวลารวมๆ 3 เดือน ตั้งแต่วันที่ 1 มกราคม 2007 เพื่อเพิ่มความฟิตให้กับสภาพร่างกายของตัวเค้าเองนั้นฟิตเต็มที่เพื่อที่จะกลับไปช่วยทีมของเค้าอย่าง เฮลซิงบอร์ก ทีมหลักของประเทศ สวีเดน ซึ้นนั้นเป็นต้นสังกัดของเค้านั้นเองเพราะช่วงนั้นเป็นช่วงทีลีกของสวีเดนเองนั้นปิดลงพอดี ถึงแม้ว่าตัวของ เฮนริค ลาร์สสัน จะเข้ามาเล่นและทำได้เพียง 3 ประตูจากการเล่น 13 นัด ในทุกรายการของทีม แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ในตอนนั้นแต่นั้นก็เพียงพอแล้วที่จะให้เหล่าสาวกของทีม แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด หลายๆคนนั้นก็ต่างรักเค้ามากมาย

อดีตนักเตะวัย 48 ปี คนนี้เปิดเผยว่า “ตลอดเวลาของการเล่นลีกมืออาชีพของเค้านั้น สิ่งเดียวที่เค้ารู้สึกเสียดายที่สุดในการเล่นตลอดมาคือการที่เค้าไม่ได้อยู่กับทีม แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ให้ได้นานกว่านี้เค้าน่าจะอยู่จนจบฤดูกาลเพราะตัวเค้าเองก็มั่นใจว่าเค้านั้นสามารถช่วยทีมได้พร้อมกล่าวเพิ่มเติมว่าเค้าน่าจะได้เวลาอยู่ต่ออีกซัก 1 ปี”

 fifa55, ข่าวฟุตบอล, เฮนริค ลาร์สสัน, manchester united

เค้าได้ให้สัมภาษณ์ผ่านสื่อว่า “ผมอาจจะไม่ได้รับเหรียญหรือถ้วยแชมป์ จาก พรีเมียร์ลีก แต่ผมก็ไม่ได้ติดใจอะไรถ้าเค้านั้นจะกลับมาได้รับมันในตอนนี้ พร้อมกล่าวเพิ่มเติมว่าทีมใหนก็ช่างที่ได้แชมป์มาแล้วหลายครั้งนั้น ถ้ามีความเป็นไปได้ก็ช่วยแบ่งมาให้เค้าซัก 1 อันเถอะถ้าพวกเค้าได้แบ่งให้บ้างเค้าก็จะดีใจมากๆ” เฮนริค ลาร์สสัน กล่าวผ่านสื่อ

ทั้งนี้นั้นที่จริงก็มีข่าวช่วงหนึ่งว่าทีม แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ได้ทำเรื่องการของเหรียญแชมป์ พรีเมียร์ลีก เพื่อมอบให้กับตัวของ เฮนริค ลาร์สสัน เป็นพิเศษ เพราะในตอนที่เค้าได้มาเล่นให้กับทีมในช่วงซีซั่น 2006 – 2007 เข้าได้ลงเล่นที่อังกฤษถึง 7 นัด ในขนาดที่ข้อกำหนดของการที่จะได้รับเหรียญแชมป์คือการลงเล่นในลีกนั้นเป็นอย่างน้อย 10 เกม ถึงอย่างไรก็ตาม นักเตะสวีเดนก็ได้ยืนยันว่าตัวเค้าเองนั้นไม่ได้รับเหรียญแชมป์ที่ทางทีม แมนเชสเตอร์ แจ้งมาแต่อย่างได

ติดตามข่าวฟุตบอลใหม่ๆก่อนใครได้ที่ fifa55king
ข่าวอื่นๆที่น่าสนใจ :  บอร์ดบริหาร แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดกำหนดเกมชี้ชะตาอนาคตโซลชา

fifa55

ความเห็นเดียวใน “เฮนริค ลาร์สสัน เปิดใจยอมรับเสียดายที่ได้อยู่แมนยูไม่ถึงซีซั่น

ความเห็นถูกปิด