fifa55

บอร์ดบริหาร แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดกำหนดเกมชี้ชะตาอนาคตโซลชา

เปิดคำสั่งบอร์ดบริหาร แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ได้เตรียมชี้ชะตาของ โอเล่ กุนนาร์ โซลชา ในแมทนี้ต้องพบ นอริชซิตี้

ในช่วงปลายเดือนตุลาคมนี้โดยทางบอร์ดได้ลงความเห็นว่าถ้า โอเล่ กุนนาร์ โซลชา ถ้าเค้าไม่นำทีม แมนยู แพ้ให้กับ ลิเวอร์พูล จนเละเทะขนาดนี้พวกเค้าก็คงจะไม่มีการลงความเห็นเช่นนี้ออกมาให้สาวกของ โอเล่ กุนนาร์ โซลชา นั้นต้องโดนถีบออกก่อนหมดสัญญา

fifa55, ข่าวฟุตบอล, โอเล่ กุนนาร์ โซลชา, manchester united
แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด บอร์ดบริหาร ได้ตัดสินใจแล้วว่าจะปลดตัวของ โอเล่ กุนนาร์ โซลชา ผู้จัดการทีมของแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดคนปัจจุบัน ออกจากตำแหน่งของเค้าหลังจากที่เค้าได้คุมทีม แมนยู ไปแพ้ให้กับ นอริส ซิตี้ ในช่วงสิ้นเดือนตุลาคมที่ผ่านมา แต่นั้นก็ยังมีข้อแม้อยู่ว่าหาก โอเล่ กุนนาร์ โซลชา นั้นอาจจะเปลี่ยนไปหากเค้านั้นนำทัพ แมนยูเก็บชัยชนะจากทีม ลิเวอร์พูลในบ้านสนาม โอลด์ แทร็ฟฟอร์ด ในเกมวันอาทิตย์ที่ 20 ตุลาคมนี้ได้

ตอนนี้ตำแหน่งโค้ชของ โอเล่ กุนนาร์ โซลชา อยู่ในช่วงที่ลุ่มๆดอนๆสุดๆเพราะตอนนี้เค้าไกล้ที่จะโดนปลดออกจากตำแหน่งนี้เต็มทีแล้ว เหตุการนี้เกิดขึ้นหลังจากการที่เค้าได้นำทีมออกไปแข่งแมตช์ล่าสุดที่บ้านของ นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด และโดนปิดบ้านยำจนจำทางกลับบ้านแทบไม่ได้ที่สนาม เซนต์ เจมส์ พาร์ค ในช่วงปลายสัปดาห์ที่ผ่านมาส่งผลให้คะแนนของทีม แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดในตอนนี้มีเพียง 9 คะแนนจาก 8 เกมการแข่งขันรั้งท้ายอยู่ที่อันดับ 12 ของตารางนี้เป็นบ่อเกิดของผลคะแนนที่แย่ที่สุดของทีมในรอบ 30 ปีที่ผ่านมา

แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ในตอนนี้นั้นต้องบอกเลยว่าพวกเค้านั้นโชว์ฟอร์มออกมาได้แบบที่เรียกได้ว่าโคตรจะแย่ที่สุดตั้งแต่เล่นมาในช่วงของซีซั่นนี้เลยก็ว่าได้ จนพวกเค้าต้องกู้ทุกอย่างกลับมาอีกครั้งแต่งานนี้ก็ไม่ง่ายนักเพราะพวกต้องเก็บชัยชนะในนัดต่อไปให้ได้เพื่อให้โค้ชของเค้ายังได้อยู่เป็นโค้ชต่อไม่ต้องโดนทางบอร์ดบริหารเด้งเค้าออกไปจากทีม

สำหรังตอนนี้ทางบอร์ดบริหารของทีมแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดได้แจ้งว่าหาก โอเล่ กุนนาร์ โซลชา ยังไม่สามารถกู้ฟอร์มการเล่นของทีมกลับมาได้เค้าจะต้องโดนเด้งออกจากเก้าอี้อย่างแน่นอนด้าน โอเล่ กุนนาร์ โซลชา กล่าวว่าเค้านั้นพร้อมที่จะแก้สถาณการณ์ตอนนี้ให้กลับมาให้ได้แต่ต้องให้เวลาเค้าอีกนิดและให้เค้าได้ทำตามแผนที่เค้าวางไว้ตั้งแต่แรกแต่ถึงอย่างนั้นการที่ โอเล่ กุนนาร์ โซลชา ได้พาทีมไปแพ้ยับในนัดล่าสุดก็ทำให้ทางบอร์ดไม่พอใจเป็นอย่างมากและทางบอร์ดได้ให้โอกาศเค้าอีกหนึ่งนัดในศึกที่ต้องไปเจอกับทีม นอริช ในวันอาทิตย์ที่ 27 ตุลาคมนี้

fifa55, ข่าวฟุตบอล, โอเล่ กุนนาร์ โซลชา, manchester united

ผลจากการแข่งขันนัดนี้เป็นตัวชี้ชะตาของเค้าเลยก็ว่าได้เพราะการแข่งในนัดนี้จะตัดสินว่า โอเล่ กุนนาร์ โซลชา จะได้อยู่ต่อหรือต้องพอแค่นี้ต้องมาคอยดูกันว่าทางบอร์ดบริหารจะตัดสินอย่างไรหากเค้าแพ้ในนัดนี้ โอเล่ กุนนาร์ โซลชา จะได้ทำงานต่อหรือทีมจะต้องหาโค้ชคนใหม่มาคุมทีมเป็นคนที่ 5 ในรอบเพียง 6 ปีเท่านั้น

เวลานี้นั้น แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดนั้นได้แพ้ติดต่อกันมาแล้วถึง 3 นัดติดในเกมลีกที่เปิดนัดแรก แพ้ให้กับ เวสต์แฮม ยูไนเต็ด คริสตัล พาเลซ และล่าสุด นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด และนัดต่อไปหากเค้ายังคุมทีมไปแพ้ให้กับ นอริช ที่เพิ่งจะได้เลื่อนชั้นขึ้นมาเล่นยังลีกนี้อาจจะสั่นเก้าอี้ของ แมนยู และเตะ แมนยู ตกชั้นลงไปเล่นในลีกที่ตำกว่านี้หาก แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดแพ้ในนัดนี้

แม้ว่าทางบอร์ดบริหารของทีม แมนยู จะทุ่มเงินสร้างทีมตามแนวทางของ โอเล่ กุนนาร์ โซลชา ก็ตามด้วยการเพิ่ม 3 นักเตะยอดฝีมืออย่าง แดเนี่ยล เจมส์, อารอน วาน-บิสซาก้า และ แฮร์รี่ แม็กไกวร์ มาเข้ารวมทีมแล้วก็ตาม และตอนนี้ทางสโมสรเองก็ยอมรับว่าต้องใช้เวลาพอสมควรในการฟอร์มทีมขึ้นมาใหม่ และตอนนี้ทางฝ่ายบริหารนั้นได้มีความคิดแล้วว่าตัวของ โอเล่ กุนนาร์ โซลชา นั้นอาจจะไม่เหมาะที่จะมาทำสิ่งนี้ในตอนนี้เพราะเค้าทำได้ดีที่สุดเพียงแค่เก็บ ชัยชนะ 6 นัด จากทุกเกมของทีมตั้งแต่ได้คุมทีมถาวรตั้งแต่ ช่วงเดือน มกราคมที่ผ่านมา ต้องมารอดูกันต่อว่าทางบอร์ดจะตกลงยังไงให้ โอเล่ กุนนาร์ โซลชา อยู่ต่อหรือต้องหยุดแค่ตรงนี้

fifa55, ข่าวฟุตบอล, โอเล่ กุนนาร์ โซลชา, manchester united

ติดตามข่าวฟุตบอลใหม่ๆก่อนใครได้ที่ fifa55king
ข่าวอื่นๆที่น่าสนใจ :  5ประเด็นเด็ดจากศึกยูโรปาลีกไปดูกันว่าทีมใหนเป็นยังไงบ้าง

fifa55

ความเห็นเดียวใน “บอร์ดบริหาร แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดกำหนดเกมชี้ชะตาอนาคตโซลชา

ความเห็นถูกปิด