fifa55, ข่าวฟุตบอล, ลิเวอร์พูล, ลอริส คาริอุส

เบซิคตัสเล็งยกเลิกสัญญายืมคาริอุสช่วงมกราคมปีหน้าส่งกลับบ้านลิเวอร์พูล

ข่าวฟุตบอลวันนี้ทางหนังสือข่าวฟุตบอลของประเทศตุรกี ได้เผยว่า เบซิคตัส อยากที่จะยกเลิกสัญญากับทางตัวของ ลอริส คาริอุส

ให้เร็วกว่าที่พวกเค้าได้ตกลงกันไว้หลังจากที่บอสใหญ่ เบซิคตัส นั้นเตรียมแผนที่จะทำทีมใหม่เพื่อให้ เบซิคตัส กลับมาสร้างผลงานให้ดีกว่าเดิม


fifa55, ข่าวฟุตบอล, ลิเวอร์พูล, ลอริส คาริอุส
เบซิคตัส หนึ่งในสโมสรสุดแข็งแกร่ง ของลีก ตุรกร ต้องทำการเลิกสัญญาการยืมตัวของ ลอริส คาริอุส ผู้รักษาประตูที่พวกเค้าได้ทำสัญญาการยืมตัวของเค้ามาจากทีมลิเวอร์พูลและส่งเค้ากลับไปอยู่กับทีมต้นสังกัดของเค้าอย่าง ลิเวอร์พูล พร้อมส่งกลับในช่วงเดือนมกราคมในตลาดซื้อขายรอบที่ 2 ของซีซั่นนี้

ถึงแม้ในการเล่นในฤดูกาลปี 2017-2018 ของ ลอริส คาริอุส นั้นจะทำผลงานได้ดีกว่าซีซั่นที่แล้วแต่ช่วงก่อนหน้านั้นเค้าก้ยังมีฟอร์มที่ไม่คงเส้นคงวาเท่าไหร่นักโดยเฉพาะเกมที่เล่นใน ยูฟ่า แชมเปี้ยส์ลีก รอบชิงชนะเลิสที่เล่นพลาดพร้อมฟอร์มการเล่นที่ทำให้ทีมแพ้ให้กับ เรอัลมาดริด โดยที่พวกเค้าแพ้ไป 1-3 นั้นทำให้ช่วงซัมเมอร์ของปี 2018 ลิเวอร์พูลได้ทุมเงินกว่า 66.8 ล้านปอนด์ เพื่อเอาตัวของ อลีสซง เบ็คเกอร์ ผู้รักษาประตูระดับเทพชาวบราซิลมาเข้าเป็นมือ 1 ของทีมแทนตัวของ ลอริส คาริอุส ทำให้เค้าต้องหนีมาอยู่กับ เบซิคตัส ด้วยสัญญายืมตัว 2 ปีเพื่อที่เค้าจะได้เล่นเป็นตัวจริง

fifa55, ข่าวฟุตบอล, ลิเวอร์พูล, ลอริส คาริอุส

แม้จะเป็นแบบนั้นแต่ผู้รักษาประตูชาวเยอรมันคนนี้ก็มีทั้งช็อตที่ดีและพลาดแบบน่าเหลือเชื่อ และ การกับการเล่นให้กับ เบซิคตัส ถึงอย่างนั้นมันก็ถือว่าเค้าเสียประตูเยอะที่สุดในระดับที่เรียกได้ว่า top 10 ของซีซั่นเลยก็ว่าได้โดยปี 2018-2019 เบซิคตัส เกือบที่จะได้อันดับ 3 แต่พวกเค้าก็ต้องพลาดเพราะเสียประตูมากถึง 46 ลูกจนทำให้ฤดูกาลนั้นเป็นฤดูกาลที่พวกเค้าเสียประตูมากที่สุดตั้งแต่ที่โดนยิงไป 49 ลูกในปี 2012-2013 และในปี 2019-2020 นี้ทีมอย่าง เบซิคตัสเองก็เสียไปแล้วถึง 12 ประตูจากการลงเล่นในเกมลีก 9 แมทและทำให้ตอนนี้พวกเค้าอยู่อันดับ 8 ของตาราง

จนสุดท้ายนี้ ทาฟคิม ก็แฉว่า อาห์เม็ต นูร์ เชบี่ ประธาน เบซิคตัส พวกเค้านั้นต้องการที่จะสร้างทีมของตัวเองขึ้นมาใหม่และ ลอริส คาริอุส นั้นก็ไม่ได้อยู่ในแผนทีมใหม่ของพวกเค้าเลยแม้แต่น้อยโดยทีม เบซิคตัส ตอนนี้พวกเค้าต้องการตัวของ ฟาบรี้ ประตูระดับเทพของ ฟูแล่ม ที่ตอนนี้ไปเลยให้กับทีม เรอัล มายอร์ก้า ในสัญญาแบบยืมตัวมาขึ้นเป็นผู้รักษาประตูมือ 1 ของทีม เค้าเองก็เคยอยู่ เบซิคตัส ระหว่างปี 2016 – 2018มาแล้วเหมือนกัน

fifa55, ข่าวฟุตบอล, ลิเวอร์พูล, ลอริส คาริอุส

ติดตามข่าวฟุตบอลใหม่ๆก่อนใครได้ที่ fifa55king
ข่าวอื่นๆที่น่าสนใจ : เปิด 5 ประเด็นเด็ด ลิเวอร์พูล เปิดบ้านตบ สเปอร์ส กลับไปพร้อม 0 คะแนน

1 thought on “เบซิคตัสเล็งยกเลิกสัญญายืมคาริอุสช่วงมกราคมปีหน้าส่งกลับบ้านลิเวอร์พูล

ความเห็นถูกปิด