fifa55, ข่าวฟุตบอล, ลิเวอร์พูล

ลิเวอร์พูลรับเจรจากับพูม่าด้วยเป็นตัวเลือกที่ 3 ของสปอนเซอร์หลัก

ข่าวฟุตบอลวันนี้อยู่กับสื่ออย่าง ลิเวอร์พูล เอ็คโค่ สื่อออนไลน์ท้องถิ่นของเมืองลิเวอพูล ได้เสนอข่าวระบุว่า บิลลี่ โฮแกน

ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาดของทีม ลิเวอร์พูล ได้เปิดตัวยอมรับต่อศาลว่า พวกเขากำลังเจรจากับ พูม่า เพื่อขอรายละเอียดในการเซ็นสัญญาสปอนเซอร์เหมือนกันหลังจากที่มีประเด็นการแย่งการถือสัทธิ์ในการทำชุดแข่งของทีม ลิเวอร์พูล ที่ตอนนี้กำลังอยู่ระหว่างการพิจารณาคดีในชั้นศาลของฟีฟ่า

fifa55, ข่าวฟุตบอล, ลิเวอร์พูล

ลิเวอร์พูล สโมสรที่ตอนนี้มีปัญหากับการมีสปอนเซอร์ทำเสื้อเป็นอย่างมากตอนนี้พวกเค้ามีการเจรจากับ พูม่า บริษัทผลิตภัณฑ์กีฬายักษ์ใหญ่ที่ตอนนี้ได้ยื่นข้อเสนอแบบไม่อาจจะยอมปล่อยได้ ตามรายงานข่าวจากสำนัก ลิเวอร์พูล เอ็คโค่ สื่อชื่อดังประจำเมืองลิเวอร์พูล

ลิเวอร์พูล ได้เซ็นสัญญากับยีห้อ นิว บาลานซ์ ที่เป็น พันธมิตรด้านการจัดการทำชุดแข่งของพวกเขามาตั้งแต่ปี 2015 และตอนนั้นพวกเค้าได้เซ็นสัญญากันไว้เป็นระยะเวลา 5 ปี และนั้นก็เป็นการทำให้พวกเค้าจะหมดสัญญากันในช่วงซัมเมอร์ ปีหน้าและทางตัวของ ลิเวอร์พูล เองก็ได้คุยเรื่องสัญญานี้กับทาง ไนกี้ เพื่อที่จะหันไปใช้ชุดแข่งของ ไนกี้ ตั้งแต่ซีซั่นหน้าเป็นต้นไปและนั้นเป็นเหตุให้ต้องมาขึ้นศาลของฟีฟ่า

fifa55, ข่าวฟุตบอล, ลิเวอร์พูล

ทั้งนี้มันก็มีข่าวลือออกมาว่าพวกเค้านั้นได้ตกลงกันแล้วระหว่าง ลิเวอร์พูล กับ ไนกี้ เรื่องของรูปแบบชุดการแข่งขันในฤดูกาลหน้าของพวกเค้าแล้วและตัวของ ไนกี้ เองก็ใช้เงินไปแล้วกว่า 6 ล้านปอนด์ เพื่อทำการสั่งซื้อวัตถุดับเพื่อมาใช้ในการทำชุดแข่งขันใหม่ให้กับทีมลิเวอร์พูลแล้วด้วย ถึงอย่างไรก็ตามทาง นิว บาลานซ์ เองก็ไม่ได้ยอมง่ายๆและพวกเค้ายังได้เอาเรื่องนี้ขึ้นไปฟ้องร้องกับศาลของทาง ฟีฟ่า เพราะแต่เดิมนั้นพวกเค้าก็มีเงื่อนไขที่เสนอให้เท่ากับข้อเสนอของเจ้าอื่นๆและอาจจะดีกว่าด้วยซ้ำส่วน ลิเวอร์พูลเองก็ได้ตอบกลับทาง นิว บาลานซ์ ไปว่าไม่ได้ทำตามเงื่อนไขตามที่ทาง นิว บาลานซ์ ได้ให้สัญญาไว้ตั้งแต่แรก

เหตุการทั้งหมดนี้เป็นเพียงการแย่งส่วนแบ่งทางโฆษณาของทาง ไนกี้ กับ นิว บาลานซ์ ที่ตอนนี้เจ้าของค่ายอุปกรณ์กีฬาทั้ง 2 ได้แย่งสิทธิ์การเป็นคนทำชุดให้กับทีม ลิเวอร์พูล และตอนนี้ทาง บิลลี่ โฮแกน หัวหน้าฝ่ายการตลาดของ ลิเวอร์พูล นั้นได้เข้าไปให้การในชั้นศาลแถมเค้ายังโดนยิงคำถามว่าตอนนี้ สโมสรกำลังเจรจากับ พูม่า อยู่ด้วยนั้นเป็นความจริงหรือเปล่าด้านของ บิลลี่ โฮแกน นั้นก็ได้กล่าวกลับมาว่า พูม่า ก็อยากได้สิทธิ์ที่จะให้ข้อเสนอที่ดีที่สุดเหมือนกันเพื่อที่จะได้รับสิทธิ์ต่อรองในทันทีเช่นกัน บิลลี่ โฮแกน กล่าวก่อนที่ศาลจะปิด

fifa55, ข่าวฟุตบอล, ลิเวอร์พูล
ติดตามข่าวฟุตบอลใหม่ๆก่อนใครได้ที่ fifa55king
ข่าวอื่นๆที่น่าสนใจ :  เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด ตบปืนแตก 1-0 เปเป้โดนแฟนบอลบอกไร้ความคม

 

1 thought on “ลิเวอร์พูลรับเจรจากับพูม่าด้วยเป็นตัวเลือกที่ 3 ของสปอนเซอร์หลัก

ความเห็นถูกปิด